GOODWE TĂNG TỐC TRONG CUỘC ĐUA PIN LƯU TRỮ VỚI SẢN PHẨM MỚI THUỘC DÒNG PIN LYNX HOME CỦA MÌNH

Cung cấp thiết bị Điện Năng Lượng Mặt Trời
Thiết kế, Thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Hộ Gia Đình & Doanh Nghiệp
Điện Năng Lượng Mặt Trời
SunPower, LG, Longi, SMA, Fronius, Huawei, Goodwe

DANH MỤC

TIN MỚI

Tư vấn trực tuyến

GOODWE TĂNG TỐC TRONG CUỘC ĐUA PIN LƯU TRỮ VỚI SẢN PHẨM MỚI THUỘC DÒNG PIN LYNX HOME CỦA MÌNH

GOODWE TĂNG TỐC TRONG CUỘC ĐUA PIN LƯU TRỮ VỚI SẢN PHẨM MỚI THUỘC DÒNG PIN LYNX HOME CỦA MÌNH

2021-04-16

GoodWe (Mã chứng khoán: 688390.SH), nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đã công bố những bổ sung mới cho dòng pin Lynx Home của mình.

 

 

 

 

Sắp tới, hai loại pin khác nhau sẽ được tung ra thị trường: dòng pin điện áp cao Lynx Home S Series và dòng pin điện áp thấp Lynx Home U Series. Các sản phẩm này sẽ bổ sung vào danh sách các phụ kiện cho hệ thống năng lượng mặt trời do GoodWe cung cấp sau đợt IPO vào tháng 9. Trong những năm vừa qua, GoodWe – đơn vị sản xuất biến tần lưu trữ hàng đầu thế giới, đã mạo hiểm tham gia vào mảng sản xuất pin lithium và các ứng dụng năng lượng thông minh, và đã thành công trong việc mở rộng dòng sản phẩm của mình bao gồm các loại pin lithium. Điều này giúp GoodWe trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện đích thực trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng.

 

Cả hai mẫu của dòng GoodWe Lynx Home Series đều có tính năng Chẩn đoán và Nâng cấp Từ xa, hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ xa cho tất cả các mô-đun một cách đồng nhất. Được trang bị cấp bảo vệ IP65 cho phép lắp đặt linh hoạt và dễ dàng hơn. GoodWe Lynx Home Series tự động khởi động lại khi pin chuyển sang chế độ tự bảo vệ khi xảy ra hiện tượng sụt áp. Pin cũng đi kèm với tính năng Tự động nhận dạng mô-đun.

 

Lynx Home U Series có thể tự động xác định các mô-đun song song, vì vậy không cần thực hiện việc cài đặt thủ công (bật các nút chuyển trên mỗi mô-đun - dial setting). Ngoài ra, tốc độ sạc cực nhanh trong 1 giờ của dòng pin điện áp cao, Lynx Home S Series, là một điểm đáng chú ý của dòng pin này.

Kể từ khi niêm yết cổ phiếu, công ty đã công bố các khoản đầu tư lớn vào các cơ sở sản xuất mới, trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và các Ứng dụng Quản lý Năng lượng. Do đó, danh sách đồ sộ các loại biến tần PV của GoodWe và việc gia nhập phân khúc pin gần đây đã góp phần khiến GoodWe trở thành một đối thủ đáng gờm trong ngành lưu trữ năng lượng mặt trời.

 

Các dòng pin hiện có

Lynx Home U series LV - Tháng 4 năm 2021- Toàn cầu (không bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản)

Lynx Home S Series HV - Tháng 4 năm 2021- Toàn cầu (không bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản và Úc)

0909 250 1980355 217 455