GOODWE TĂNG SỨC CẠNH TRANH VỚI BIẾN TẦN LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG C&I

Cung cấp thiết bị Điện Năng Lượng Mặt Trời
Thiết kế, Thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Hộ Gia Đình & Doanh Nghiệp
Điện Năng Lượng Mặt Trời
SunPower, LG, Longi, SMA, Fronius, Huawei, Goodwe

DANH MỤC

TIN MỚI

Tư vấn trực tuyến

GOODWE TĂNG SỨC CẠNH TRANH VỚI BIẾN TẦN LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG C&I

GoodWe là nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 thế giới và là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp năng lượng dân dụng, thương mại & công nghiệp (C&I), các giải pháp năng lượng quy mô lớn khác và các ứng dụng quản lý năng lượng.

 

 

 

Dòng biến tần BTC của GoodWe là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ năng lượng cho hệ C&I trong nhiều trường hợp. BTC là một biến tần AC-coupled retrofit, ba pha, kết nối với pin điện áp cao từ 200 đến 865V. Nó có thể chuyển sang chế độ dự phòng trong vòng chưa đầy 8ms đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng. Nó cung cấp khả năng quá tải AC liên tục 10% khi dự phòng để có công suất tối đa và chức năng tắt máy từ xa để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Công suất hoạt động, phản kháng và hệ số công suất của bộ biến tần này hoàn toàn có thể điều chỉnh được, giúp phù hợp với lưới điện vi mô (micro grid) và đảm bảo ổn định lưới điện cho toàn hệ thống.

 

Khó khăn

 

Giá điện ngày một tăng cùng với sự thiếu ổn định của điện lưới và áp lực do việc tắc nghẽn lưới điện gây ra khi lượng điện do các hệ thống năng lượng mặt trời đẩy ra lưới điện quốc gia vào cùng một thời điểm quá lớn. Do đó, những khó khăn này không chỉ là thách thức đối với các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ điện mà còn ảnh hưởng rất lớn đến an ninh năng lượng quốc gia.

 

 

Ngoài ra, thời tiết khắc nghiệt và thiên tai cũng có thể gây gián đoạn cung cấp điện và ảnh hưởng đến năng suất và hoạt động sản xuất công nghiệp.

Giải pháp trang bị thêm 50 kW của dòng GoodWe BTC cho hệ thống Thương mại và công nghiệp được thiết kế để khắc phục những trở ngại này với các tính năng tiên tiến và đáp ứng các mối quan tâm khác mà chủ sở hữu hệ thống như tiêu chuẩn an toàn trên mái nhà và vận hành & bảo trì (O&M) thông minh.

 

 

 

Giải pháp

 

BTC là dòng sản phẩm ưu việt với nhiều giải pháp năng lượng linh hoạt bao gồm:

· Giải pháp Tự dùng: Pin sẽ ưu tiên tiêu thụ tải vào những thời điểm khi năng lượng từ hệ thống PV thấp. Trong chế độ này, chủ sở hữu hệ thống có thể được hưởng lợi từ việc tối đa khả năng tự dùng và cắt giảm các hóa đơn tiền điện. Nó cho phép người dùng tận dụng sự thay đổi của giá cả trong ngày và tính thời gian hoàn hảo cho mức tiêu thụ năng lượng và cài đặt phù hợp với nhu cầu của họ.

 

 

· Giải pháp Dự phòng: Pin có thể được sạc đầy và dự trữ để sử dụng khẩn cấp khi mất điện. Ở những khu vực có nguy cơ mất ổn định lưới điện hoặc gián đoạn thời tiết, chế độ này có thể mang lại sự an tâm khi biết các hoạt động sẽ không bị ảnh hưởng trong trường hợp khẩn cấp.

 

 

· Giải pháp Peak-shaving: cho phép người dùng dự trữ năng lượng pin cho tải dùng trong thời gian cao điểm để tiết kiệm chi phí.

 

 

 

An toàn nâng cao

BTC Series được tích hợp tất cả các tính năng an toàn mới nhất để đảm bảo chăm sóc và bảo vệ tối đa cho các hoạt động và sự an tâm cua người dùng trong mọi tình huống.

 

• Tắt máy từ xa tích hợp

• SPD (Thiết bị chống sét lan truyền)

• RCM (Đo dòng dư)

• Bảo vệ quá áp

 

 

 

O&M dễ dàng

BTC Series tuân theo thiết kế mô-đun Cắm dây & Sử dụng (Plug & Play) đơn giản bao gồm bốn phần (mô-đun DC / DC, DC / AC, STS & EMS), cho phép cài đặt linh hoạt hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng hỗ trợ chẩn đoán và bảo trì từ xa. Tất cả các tính năng này được hình thành để giảm tổng chi phí mềm cho chủ sở hữu hệ thống.

 

 

Ngày sản xuất

Tháng 6, 2021

0909 250 1980355 217 455