GoodWe được đánh giá là nhà sản xuất biến tần quang điện hiệu suất cao nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Cung cấp thiết bị Điện Năng Lượng Mặt Trời
Thiết kế, Thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Hộ Gia Đình & Doanh Nghiệp
Điện Năng Lượng Mặt Trời
SunPower, LG, Longi, SMA, Fronius, Huawei, Goodwe

DANH MỤC

TIN MỚI

Tư vấn trực tuyến

GoodWe được đánh giá là nhà sản xuất biến tần quang điện hiệu suất cao nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

GoodWe được đánh giá là nhà sản xuất biến tần quang điện hiệu suất cao nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2021

2021-06-25

Đại học Khoa học Ứng dụng (HTW) nổi tiếng ở Berlin gần đây đã thực hiện một cuộc kiểm tra hệ thống lưu trữ quang năng cho hộ gia đình hiệu quả nhất. Trong cuộc kiểm tra năm nay, bộ biến tần hybrid và pin điện áp cao của GoodWe lại một lần nữa chiếm được sự chú ý.

 
Có tổng cộng 20 hệ thống lưu trữ khác nhau ở các mức công suất 5 và 10 kilowatt đã được kiểm tra để xác định Chỉ số Hiệu suất Hệ thống (SPI) như một phần của "Bài kiểm tra Lưu trữ điện năm 2021". Hai biến tần hybrid của GoodWe được thử nghiệm, GoodWe ET và GoodWe EH, đạt Chỉ số Hiệu suất Hệ thống (SPI) lần lượt là 93,4% và 91,2%.
 
 
 
Với hiệu suất hệ thống cao như vậy, GoodWe 5000-EH đã giành được vị trí thứ 2 trong thang tham chiếu nhỏ hơn (5MWh/a consumption with 5kWp PV). GoodWe 10k-ET cũng hoạt động rất tốt và chỉ thiểu 1,7 điểm nữa là được xếp hạng tốt nhất trong thang tham chiếu thứ hai (10 MWh/a consumption with e-car and heat pump).
 
Chỉ số Hiệu suất Hệ thống (SPI) được xác định bởi các nhà nghiên cứu HTW là một chỉ số kinh tế và cho biết hệ thống lưu trữ được thử nghiệm giảm bao nhiêu chi phí điện như thế nào so với một hệ thống lưu trữ thường. Các đặc tính liên quan đến hiệu suất hoạt động, chẳng hạn như hiệu suất chuyển đổi, tốc độ điều khiển hoặc mức tiêu thụ ở chế độ chờ càng tốt, thì mức tiết kiệm chi phí đạt được càng cao. Sự khác biệt dù chỉ là một điểm về chi phí cũng có thể được xác định với độ chính xác cao.
 
Một trọng tâm khác của nghiên cứu này là thiết kế hệ thống lưu trữ PV. Các mô phỏng và đánh giá được thực hiện cho thấy việc đo lường hệ thống PV cũng như hệ thống lưu trữ theo nhu cầu là đặc biệt quan trọng trên quan điểm kinh tế. Hệ thống PV càng lớn, lượng CO2 được cắt giảm càng nhiều. Bất kỳ bề mặt mái thích hợp nào cũng nên được sử dụng để sản xuất điện mặt trời nhằm tăng sự tự chủ về nguồn điện và giảm lượng khí thải CO2. Việc sử dụng hai bộ biến tần hybrid GoodWe 5000-EH và 10k-ET và lắp đặt hệ thống lưu trữ PV đơn giản mang lại lợi ích cho chủ nhà không chỉ về môi trường mà còn về tài chính, vì chúng không những giúp tiết kiệm tiền điện mà còn tăng thêm thu nhập nhờ việc bán điện.
 
 
 

Giới thiệu về Giải pháp lưu trữ GoodWe
Các sản phẩm lưu trữ của GoodWe là đa dạng nhất trên thị trường hiện nay, gồm một pha, ba pha, ắc quy điện áp cao và điện áp thấp. GoodWe đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp lưu trữ áp dụng trong các tình huống khác nhau. Ngày càng có nhiều chủ nhà thích lắp đặt biến tần hybrid để tối đa hóa khả năng tự tiêu thụ. Chức năng dự phòng của GoodWe đảm bảo cung cấp điện ổn định trong 24 giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ở nơi lưới điện không ổn định hoặc trong điều kiện kém, người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi mất điện, hệ thống GoodWe Hybrid là giải pháp tốt nhất để cung cấp điện ổn định không bị gián đoạn cho phân khúc dân dụng và C&I.
  
Giới thiệu về dòng ET của GoodWe
Tên biến tần: GoodWe ET Series, Biến tần lưu trữ năng lượng ba pha
 
 
 
Tính năng vượt trội:
 
•Hiệu suất tối đa lên đến 98,2%
•Đảm bảo cung cấp điện liên tục
•Dải điện áp pin rộng
•Thiết kế không quạt, hoạt động yên tĩnh
 
Biến tần hybrid ba pha tương thích với pin cao áp là sản phẩm hàng đầu của GoodWe và cực kỳ phù hợp với thị trường lưu trữ ở Việt Nam. Bao gồm dải công suất 5kW, 8kW và 10kW, dòng ET cho phép overloading lên đến 10% để tối đa hóa sản lượng điện và có tính năng đảm bảo nguồn cung điện liên tục cho tải cảm ứng với thời gian chuyển đổi tự động dưới 10 mili-giây, cung cấp điện lưới lúc bình thường và chuyển nhanh sang điện dự phòng khi mất điện lưới.

Giới thiệu về dòng EH của GoodWe.
Tên biến tần: GoodWe EH Series, Biến tần lưu trữ năng lượng một pha
 
 
 
Tính năng vượt trội:
•Nút chuyển nguồn tụ động chuẩn UPS dưới 10ms
•Dải điện áp pin rộng 85 ~ 450V
•Có thể duy trì cho tải lớn ở chế độ dự phòng
•Overloading lên đến 20% đầu AC
 
Dòng EH của GoodWe là bộ biến tần năng lượng mặt trời một pha, hòa lưới được thiết kế đặc biệt để sử dụng với pin điện áp cao. Biến tần có tùy chọn "Pin sẵn sàng” cho những người dùng có thể mong muốn có được một giải pháp lưu trữ năng lượng đầy đủ; chỉ cần mua mã kích hoạt, EH có thể dễ dàng được nâng cấp thành hệ thống ESS hoàn chỉnh. Cáp giao tiếp có sẵn dây, giảm đáng kể thời gian lắp đặt và đầu nối AC theo kiểu Plug & Play cũng giúp việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn.
 
EH tương thích với pin điện áp cao (85-450V) và có thể tự động chuyển sang chế độ dự phòng trong vòng chưa đầy 0,01 giây (chuẩn UPS), đảm bảo rằng các tải quan trọng không bị gián đoạn. Với độ lệch công suất thấp hơn 20W, biến tần này được thiết kế để tối đa hóa khả năng tự chủ nguồn điện của khách hàng. Ngoài ra, việc chuyển từ lưới điện sang PV để cung cấp điện cho các phụ tải nặng chỉ mất chưa đầy 9 giây giúp người sử dụng tránh tốn tiền do lấy điện từ lưới.

0909 250 1980355 217 455