ESCO - Solar Leasing - Tiết Kiệm 20% Chi Phí Tiền Điện Hàng Tháng Cho Doanh Nghiệp

Cung cấp thiết bị Điện Năng Lượng Mặt Trời
Thiết kế, Thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Hộ Gia Đình & Doanh Nghiệp
Điện Năng Lượng Mặt Trời
SunPower, LG, Longi, SMA, Fronius, Huawei, Goodwe

DANH MỤC

TIN MỚI

Tư vấn trực tuyến

ESCO - Solar Leasing - Tiết Kiệm 20% Chi Phí Tiền Điện Hàng Tháng Cho Doanh Nghiệp

ESCO là mô hình dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện mặt trời nhưng chưa thể tự đầu tư. Four Seasons với tư cách là nhà đầu tư sẽ cung cấp toàn bộ giải pháp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt và vận hành, đến tài chính, quản lý dịch vụ cho hệ thống năng lượng tại cơ sở sản xuất của khách hàng. Khách hàng chi trả tiền điện hàng tháng cho nhà đầu tư với giá giảm hơn giá của EVN.

KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ, TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NO INVESTMENT, SAVING 20% ELECTRICITY BILLS WITH SOLAR ENERGY

 
* Giá bán điện luôn thấp hơn giá điện hiện hành của EVN 20%.
* Khách hàng không cần trả trước, không cần đặt cọc.
* Trong thời hạn hợp đồng, Four Seasons chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì hệ thống.
* Chuyển giao hệ thống cho khách hàng khi hết hạn hợp đồng (giá 1 VND).


Chúng tôi đầu tư, lắp đặt và vận hành  hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp và bán điện lại cho doanh nghiệp với giá giảm 20% so với giá của EVN.

You are eligible to use electricity with 20% discount to EVN’s price when we are investing, installing and operating solar system installed in your company’s roofs.

Quý Công ty sẽ tiết kiệm 47.500.000/ tháng / 6.000 m2 nhà xưởng.

Your saving is about VND 47.500.000/ month/ 6.000 m2 roof area or USD 24.600/year/6.000 m2 roof area.

Thiết bị dùng để lắp đặt hệ thống nằm trong danh sách Bloomberg NEF Tier 1 (Longi, Jinko, Risen, Trina, JA, Q Cells, SunPower).

Equipment listed in Bloomberg NEF Tier 1 (Longi, Jinko, Risen, Trina, JA, Q Cells, SunPower) shall be used for the system.
Thời hạn của hợp đồng là 15 năm. Khi hết thời hạn hợp đồng, hệ thống sẽ được bàn giao cho Quý Công ty với giá 1.000 đồng để Quý Công Ty tiếp tục sử dụng đến năm thứ 30. Tuy nhiên, hợp đồng có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào với một khoản phí trả trước hợp lý.

Contract duration is 15 years. However, you may terminate the contract at any time with reasonable penalty. At the end of the contract’s duration, we shall transfer the system to your company for another 15 year operation with the price of 1.000 VND.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo rằng mái nhà xưởng dạng Seam Lock, Klip Lock,... hay tôn bắn vít sẽ không bị hư hỏng hay thấm dột trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Besides, we assure that your Seam Lock, Klip Lock,... or screw type roofs shall safe from leakage during installation and operation.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà chúng tôi lắp đặt tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống.

We do assure that we comply with applicable laws and regulations and observing all applicable standard industry practices and guidelines engaged in the operation and maintenance of photovoltaic solar electric generating rooftop systems similar to the Solar PV System.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Please do leave me a message or call for further information.

Chúng hy vọng đề xuất của chúng tôi đạt được nhu cầu tiết kiệm chi phí bằng nguồn năng lượng xanh và sạch của Quý Công Ty. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công Ty.

We are looking forward to co-operating with your esteemed company.

Tel: 0909 250 198 - Thuận (Paul)
Email: dienmattroi.fs@gmail.com


0909 250 1980355 217 455